Bảng báo giá xi măng Lavilla chính hãng giá tốt

Nhà máy xi măng Hòn Chông tại Kiên Giang là xí nghiệp sản xuất sản xuất xi măng Lavilla ( cũng là nơi tạo nên những mẫu sản phẩm xi măng mang tên thương hiệu Insee ( trước kia là Holcim ) của nước ta lúc bấy giờ )Lavilla dù là một tên thương hiệu non trẻ tại Nước Ta nhưng chất lượng luôn bảo vệ, có độ không thay đổi cao và được nhiều nhà thầu kiến thiết xây dựng lựa chọn cho mọi khu công trình từ gia dụng đến những dự án Bất Động Sản lớn .Trong ngành vật tư kiến thiết xây dựng của nước ta, tên thương hiệu Insee trở thành một trong những tên thương hiệu top của ngành được nhiều nhà thầu thiết kế xây dựng nhìn nhận cao. Trong đó mẫu sản phẩm xi măng Lavilla được sản xuất để Giao hàng riêng cho thị trường Nước Ta .

Sản phẩm xi măng Insee không chỉ là thương hiệu được ưa chuộng tại Việt Nam mà còn được các nước trên thế giới lựa chọn, đặc biệt là thị trường các nước Châu Á như: Campuchia, Indonesia, Bangladesh, Sri Lanka.

Thương hiệu xi măng Lavilla là một dòng loại sản phẩm của xí nghiệp sản xuất Tập đoàn xi măng Insee. Các mẫu sản phẩm xi măng Lavilla được sản xuất từ nhà máy sản xuất của tên thương hiệu xi măng tầm cỡ quốc tế với lịch sử dân tộc hình thành và tăng trưởng lên tới hàng trăm năm của Insee ( trước đó là Holcim ) nên luôn bảo vệ về mặt chất lượng .

Sản phẩm xi măng Lavilla được thừa kế mọi công nghệ tiên tiến sản xuất tiên tiến và phát triển và tân tiến của nhà máy sản xuất xi măng Insee nên luôn phân phối mọi nhu yếu của người sử dụng

2.1 Tiêu chuẩn xi măng Lavilla

Xi măng Lavilla được TT kiểm định và thống kê giám sát chất lượng Quatest 3 ghi nhận hợp quy, tuân thủ tổng thể những pháp luật của nhà nước về quá trình sản xuất và chất lượng xi măng theo TCVN 6260 : 2009 loại PCB40 .

2.2 Các dòng sản phẩm xi măng Lavilla

Xi măng Lavilla có 2 dòng mẫu sản phẩm chính là xi măng Lavilla Xtra và xi măng Lavilla PCB 40. Mỗi dòng mẫu sản phẩm có những đặc thù và ứng dụng riêng .

a) Xi măng Lavilla Xtra

Là loại xi măng đa dụng Giao hàng cho mọi khu công trình gia dụng, đặc biệt quan trọng là những khu công trình chất lượng cao, độ không thay đổi tốt và dễ xây đắp .

Ưu điểm : Tăng năng lực chịu lực chính trong khu công trình như móng, hệ dầm cột, sàn. Nâng cao chất lượng khu công trình, mang đến tuổi thọ vững chắc. Đặc biệt xi măng vô cùng mịn, có độ dẻo cao giúp mang lại mặt phẳng khu công trình thuận tiện kết dính với những vật tư khác .

b) Xi măng Lavilla PCB40

Xi măng Lavilla PCB40 là mẫu sản phẩm xi măng pooclăng hỗn hợp PCB 40, đạt tiêu chuẩn Nước Ta TCVN 6260 : 2009 .

Ưu điểm : Xi măng PBC40 giúp làm tăng độ dẻo của bê tông, tăng cường tính chống thấm, chống xâm thực so với môi trường tự nhiên, tăng độ vững chắc theo thời hạn. Đặc biệt vô cùng thân thiện với thiên nhiên và môi trường .

2.3 Ưu điểm xi măng Lavila

Xi măng lavilla được những nhà thầu thiết kế xây dựng số 1 của nước ta lựa chọn bởi chúng chiếm hữu những ưu điểm tiêu biểu vượt trội sau :

a) Tăng cường sự ổn định cho công trình

Được sản xuất từ xí nghiệp sản xuất phân phối không thiếu những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, giúp mang lại những mẫu sản phẩm xi măng Lavilla chất lượng, có độ không thay đổi cao cho mọi khu công trình. Từ đó giúp tăng tuổi thọ khu công trình .

b) Cải tiến cường độ

Sản phẩm xi măng Lavilla giúp bê tông có cường độ cao, bảo vệ khả năg chịu lực cho những khu công trình có nhu yếu cao, đặc biệt quan trọng là phần móng, hệ dầm cột, sàn …

c) Độ bền tốt

Xi măng Lavilla giúp tăng độ dẻo của bê tông, tăng cường năng lực chống thấm, chống xâm thực với thiên nhiên và môi trường .

d) Bề mặt vữa đẹp

Xi măng Lavilla có độ mịn cao, mang đến những mặt phẳng hồ, vữa láng bóng, thích mắt. Dễ dàng kết dính với những vật tư thiết kế xây dựng khác .

e) Thân thiện với môi trường

Sản phẩm xi măng Lavilla được nhìn nhận cao về mặt chất lượng cũng như thân thiện với môi trường tự nhiên, đặc biệt quan trọng giảm nhu yếu nguồn năng lượng và lượng CO2 thải ra khi sản xuất .

f) Giá cả phù hợp

Sản phẩm xi măng Lavilla có Ngân sách chi tiêu tương thích với mọi đối tượng người dùng sử dụng, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách cho khu công trình của những nhà thầu chuyên nghiệp .

2.4 Các ứng dụng xi măng Lavilla hiện nay

Sản phẩm xi măng Lavilla được sản xuất để Giao hàng mọi khu công trình thiết kế xây dựng lúc bấy giờ, trong đó những khu công trình gia dụng, những dự án Bất Động Sản lớn, hoặc những khu công trình có nhu yếu cao về độ chịu lực của cấu trúc móng, hệ dầm cột, sàn … đều hoàn toàn có thể sử dụng xi măng Lavilla .

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.