Mua xe tuổi Ất Tỵ 1965 hợp màu nào, chọn ngày đẹp mua xe

Chọn màu xe máy, xe hơi theo tuổi là điều vô cùng quan trọng. Tuổi 1965 mua xe hợp màu nào ? Chọn ngày đẹp mua xe tuổi Ất Tỵ 1965 đem lại suôn sẻ, tài lộc .

Tuổi Ất Tỵ 1964 nên mua xe và tránh mua xe màu gì?

Theo thuyết ngũ hành những người sinh năm 1965 là tuổi Ất Tỵ, thuộc mệnh Hỏa. Hay còn gọi là Phú Đăng Hỏa, có nghĩa ngọn lửa đèn dầu. Người tuổi này tương sinh với mệnh Thổ, Mộc và kìm hãm với mệnh Kim, Thủy .
Trong tử vi & phong thủy sắc tố có tác động ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của thân chủ. Khi ứng dụng sắc tố hợp tuổi vào đời sống người sinh năm 1965 sẽ lôi cuốn được nguồn vượng khí tốt và gặp nhiều suôn sẻ. trái lại nếu dùng màu tương khắc và chế ngự thì sẽ khiến hao tổn sinh khí, đời sống khó khăn vất vả. Vì vậy bạn hãy dựa vào cung mệnh để biết mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1965 .

Tuổi Ất Tỵ 1965 hợp với màu xe gì?

 • Màu hồng, tím, đỏ: Sự lựa chọn tuyệt vời dành cho nam, nữ tuổi Ất Tỵ. Bởi đây là những màu tượng trưng cho hành quá nên sẽ hỗ trợ đắc lực cho người sinh năm 1965. Đặc biệt màu bản mệnh luôn mang đến nguồn vượng khí tốt cho phương tiện và con người.
 • Màu xanh lục, xanh lá: Tượng trưng cho mệnh Mộc nên cũng rất phù hợp với người tuổi Ất Tỵ. Khi sử dụng xe ô tô hoặc xe máy có những mẫu này thì bổn mạng sẽ được nâng đỡ. Quá trình đi lại sẽ ít gặp tai nạn, lưu thông thuận lợi, công việc gặp nhiều may mắn.

Tuổi Ất Tỵ 1965 nên tránh mua xe màu gì?

 • Màu vàng hoặc nâu đất: Người Tuổi Ất Tỵ 1965 không nên chọn xe có một vàng hoặc nâu đất. Bởi đây là những màu thuộc hành thổ, theo ngũ hành Hoả sinh Thổ. Trong trường hợp này người vận hành sẽ bị phương tiện hút hết nguồn năng lượng và may mắn. Chúng ta sẽ phải đối mặt với sự xui xẻo, tai nạn. Đồng thời sức khỏe và tinh thần của chủ mệnh cũng ngày càng sa sút.
 • Màu ghi, xám, vàng, trắng: Tượng trưng cho mệnh Kim, xung khắc với mệnh Hoả. Người sinh năm 1965 mua xe có những màu này sẽ thường xuyên phải đối mặt với tình trạng hư hỏng. Thậm chí hỏng hóc bất ngờ xảy ra trong quá trình di chuyển trên đường. Điều này có thể gây nguy hiểm cho bổn mạng và làm hao tốn tiền bạc để sửa chữa.
 • Màu đen, xanh nước: Tượng trưng cho mệnh Thủy, xung khắc với người mệnh Hoả sinh năm 1965. Sau một thời gian sử dụng xe người vận hành sẽ bị sa sút về sức khỏe, thường xuyên đau ốm. Nó không chỉ làm cho kinh tế hao tổn mà còn khiến cho công việc bị ảnh hưởng xấu, làm ăn gặp nhiều khó khăn.

Tuổi Ất Tỵ 1965 mua xe ngày nào tốt nhất?

Theo chuyên gia phong thủy người sẽ mang Thiên Can và Địa Chi riêng. Do đó nếu muốn xác định mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1965 thì cần xem xét thật kỹ lưỡng. Các bạn không nên sử dụng ngày tốt mua xe của người khác cho mình. Để chọn được ngày lành tháng tốt người tuổi Ất Tỵ hãy dựa vào nguyên tắc:

 • Nam, nữ mạng sinh năm 1965 thuộc mệnh Hỏa. Khi xem ngày tốt mua xe những bạn nên chọn ngày thuộc hành Mộc ( tương sinh với mệnh ) hoặc thuộc hành Hỏa ( tương hỗ với mệnh ) .
 • Người tuổi Ất Tỵ không lựa chọn những ngày nằm trong lục xung với tuổi. Theo nguyên tắc này bạn hãy đánh chọn ngày Hợi để làm lễ chuyển giao xe xe hơi, xe máy .
 • Nếu muốn có phong thủy tốt khi mua xe tuổi 1965 tránh chọn ngày Tỵ. Bởi đây là ngày xung Thái tuế với tuổi của bạn.

mua-xe-ngay-nao-mau-gi-tuoi-1965-3-1649867454.jpg

Người tuổi Ất Tỵ không lựa chọn những ngày nằm trong lục xung với tuổi

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Ất Tỵ 1965

Đối với những người tuổi Ất Tỵ 1965 đang có dự tính mua xe hơi, xe máy thì việc lựa chọn ngày lành tháng tốt là điều rất thiết yếu. Bởi điều này mang đến cho gia chủ và người quản lý và vận hành phương tiện đi lại rất nhiều quyền lợi như sau :

 • Chiếc xe mua vào ngày tốt sẽ mang nguồn nguồn năng lượng tích cực giúp gia chủ làm ăn phát đạt, gặp nhiều suôn sẻ. Nó tương hỗ cho giao thương mua bán, ký kết hợp đồng thành công xuất sắc .
 • Việc mua xe màu phong thủy tốt sẽ giúp quá trình chuyển luôn an toàn, thuận lợi. Hơn nữa phương tiện ích hư hỏng hoặc xảy ra sự cố bất ngờ dẫn đến tai nạn.

 • Xem ngày tốt mua xe tuổi Ất Tỵ giúp người vẫn hay luôn cảm thấy yên tâm và không lo ngại khi phải vận động và di chuyển trên những chặng đường dài, giao thông vận tải khó khăn vất vả .

mua-xe-ngay-nao-mau-gi-tuoi-1965-2-1649867454.jpg

Chiếc xe mua vào ngày tốt sẽ mang đến cho gia chủ nguồn năng lượng tích cực

Lời kết

Hy vọng sau khi tìm hiểu thêm trên những bạn hoàn toàn có thể xác lập được mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1965. Đây là yếu tố tử vi & phong thủy quan trọng mà tất cả chúng ta nên lưu tâm để sử hữu phương tiện đi lại tương thích với bản mệnh. Nhờ đó người tuổi ất tỵ sẽ luôn được bảo vệ ngàn dặm bình an, việc làm thuận tiện, giao thương mua bán kinh doanh tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ .

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.