Sinh năm 1965 tuổi gì? Cung mệnh tuổi Ất Tỵ cho người 1965

Sinh năm 1965 tuổi gì, mệnh gì? Hiện nay vẫn còn nhiều người chưa nắm rõ được mệnh của mình tương sinh hay tương khắc với mệnh nào, tuổi của mình hợp với những tuổi nào. Để giải đáp thắc mắc này, Thế Giới Sofa đã tổng hợp lại những thông tin chi tiết về tuổi Ất Tỵ 1965.

Tuổi Ất Tỵ 1965

Người sinh năm 1965 tuổi gì?

Người sinh năm 1965 là tuổi con Rắn .

 • Năm sinh dương lịch : Từ 01/02/1965 đến 20/01/1966
 • Năm sinh âm lịch: Ất Tỵ
 • Thiên can: Ất

+ Tương hợp: Canh

+ Tương hình : Kỷ, Tân

 • Địa chi : Tỵ

+ Tam hợp : Tỵ – Dậu – Sửu
+ Tứ hành xung : Dần – Thân – Tỵ – Hợi
Người tuổi Ất Tỵ được nhận xét là những người khôn ngoan, rất kín tiếng lặng thầm, nhạy cảm và quả quyết. Họ cố tỏ ra lãnh đạm vô cảm, tuy nhiên kỳ thực lại là những người có nội tâm nóng bỏng, nhiệt tình. Họ thao tác luôn có kế hoạch rõ ràng và có tiềm năng đơn cử, từng bước từng bước thực thi kế hoạch để đạt được tiềm năng đã định .

Người sinh năm 1965 mệnh gì?

Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 có mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa – Lửa đèn to .

 • Tương sinh : Thổ, Mộc
 • Tương khắc : Kim, Thủy

Chữ Hỏa nghĩa là ngọn lửa. Vì thế, Phúc Đăng Hỏa được xem là ngọn lửa ấm phát ra từ chiếc đen mang lại ánh sáng, niềm vui. Ngọn đèn chiếu sáng bóng tối giúp cho đời sống con người không còn tăm tối. Vì thế, thực chất của người mệnh này rất nhiệt tình, tốt bụng, thích trợ giúp và chăm sóc tới người khác .
Phúc Đăng Hỏa có tư duy hướng đến tri thức, văn minh, trong họ có một ngọn lửa bất diệt thắp sáng trong những đêm trường, tăm tối. Người Phúc Đăng Hỏa cũng nóng tính, nhưng khi giúp sức người khác thì luôn vô tư, hết mình. Bản tính Phúc Đăng Hỏa vốn nhẹ nhàng, thảnh thơi nên không coi trọng tiền tài, tài vận bình bình .
Nhược điểm của mệnh này là dễ tin người, vì thế hợp tác làm ăn dễ bị lừa gạt. Tài vận cuộc sống không nhiều, hậu vận tốt đẹp .

Sinh năm 1965 hợp màu gì?

Theo thuyết Ngũ hành, Mộc sinh Hỏa nên những người tuổi Ất Tỵ thường hợp với màu xanh lá, xanh nõn chuối. Những màu này sẽ đem lại cho bản mệnh nguồn nguồn năng lượng vô tận, tràn trề sức sống .
Bên cạnh đó, người mệnh Hỏa cũng nên chọn những sắc tố của bản mệnh như đỏ, cam, hồng, tím. Những màu này sẽ giúp cho đời sống của bạn không bị tẻ nhạt, vô vị .
Lưu ý, nên tránh sử dụng những màu vàng ( thuộc Thổ ), trắng ( thuộc Kim ), đen ( thuộc Thủy ) đều là màu khắc chế. Những màu này sẽ gây ra những yếu tố bất lợi với họ, làm giảm suôn sẻ trong việc làm, đời sống .
Màu sắc hợp mệnh với tuổi Ất Tỵ

Người sinh năm 1965 hợp với tuổi nào? Tử vi tuổi Ất Tỵ

Nam tuổi Ất Tỵ 1965

Nam sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ là cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Các tuổi hợp với nam Ất Tỵ là :

 • Trong làm ăn : Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu
 • Lựa chọn vợ chồng : Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn
 • Tuổi kỵ : Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần

Cuộc đời của nam mạng tuổi Ất Tỵ vồ cùng suôn sẻ, thuận tiện. Cuộc sống được no đủ nhưng lại tiếp tục lo âu, không an tâm. Khi trẻ tuổi cũng phải trải qua nhiều gian nan, đến hậu với mới được thảnh thơi, dễ chịu và thoải mái .
Về tình duyên của nam Ất Tỵ được chia thành 3 trường hợp :
Chuyện nhân duyên của người Ất Tỵ nam mạng được chia ra làm ba trường hợp như sau :

 • Nếu sinh vào các tháng: 1, 2 và 3 Âm lịch sẽ phải trải qua nhiều lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với chân hạnh phúc của cuộc đời mình.

 • Nếu sinh vào những tháng : 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì như mong muốn hơn, chỉ phải trải qua hai lần đổi khác trong chuyện tình duyên sẽ được chung sống cùng người mình yêu đến trọn đời .
 • Còn sinh vào những tháng : 1, 5 và 12 Âm lịch thì không phải trải qua bất kể sự biến hóa nào trong hôn nhân gia đình mà sẽ sống niềm hạnh phúc với tình yêu duy nhất của cuộc sống mình .

Gia đạo vô cùng ấm êm, hòa thuận và vui tươi. Công danh lúc trẻ tuổi phải trải qua nhiều thăng trầm, khi lớn tuổi sẽ đạt được danh vọng và vị thế .

Nữ tuổi Ất Tỵ 1965

Nữ sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ là cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh. Các tuổi hợp với nữ Ất Tỵ là :

 • Trong làm ăn : Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu
 • Lựa chọn vợ chồng : Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn
 • Tuổi kỵ : Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý

Nữ mạng tuổi Ất Tỵ có cuộc sống vô cùng suôn sẻ, thuận tiện, mọi sự được như ý nguyện. Nếu gặp phải khó khăn vất vả cũng luôn được bạn hữu, người thân trong gia đình, quý nhân giúp sức và phù trợ trong việc làm và đời sống .
Đường tình duyên của nữ tuổi Ất Tỵ cũng được chia làm 3 trường hợp :

 • Nếu sinh vào những tháng 3, 6, 8, và 10 Âm lịch sẽ phải trải qua ba lần đổi khác trong chuyện tình duyên mới đến được bến bờ niềm hạnh phúc .
 • Nếu sinh vào những tháng : 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch sẽ phải trải qua hai lần sang sông mới tìm được bến đỗ ở đầu cuối của cuộc sống mình .
 • Còn sinh vào những tháng : 1, 5 và 12 Âm lịch sẽ vô cùng suôn sẻ vì không phải trải qua sự biến hóa nào trong chuyện tình duyên, mà sẽ cùng ý chung nhân duy nhất nắm tay nhau đến đến cuối con đường đời .

Gia đạo ấm êm, hòa thuận. Đường công danh sự nghiệp chỉ ở mức khá. Tiền vận và trung vận, sự nghiệp gặp nhiều gian nan trở ngại, sang đến hậu vận mới được vẹn toàn, thuận tiện .

Người sinh năm 1965 hợp hướng gì?

Nam mạng

 • Hướng tốt : Tây Nam ( Sinh Khí ) – Tây ( Phúc Đức ) – Tây Bắc ( Thiên Y ) – Đông Bắc ( Phục Vị ) .
 • Hướng xấu : Đông Nam ( Tuyệt Mệnh ) – Bắc ( Ngũ Quỷ ) – Nam ( Họa Hại ) – Đông ( Lục Sát ) .

Nữ mạng

 • Hướng tốt : Tây Bắc ( Sinh Khí ) – Đông Bắc ( Phúc Đức ) – Tây Nam ( Thiên Y ) – Tây ( Phục Vị ) .
 • Hướng xấu : Đông ( Tuyệt Mệnh ) – Nam ( Ngũ Quỷ ) – Bắc ( Họa Hại ) – Đông Nam ( Lục Sát )

Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ biết sinh năm 1965 tuổi gì? Có cung mệnh như thế nào? Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, thì đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *