Ất Mão 1975 hợp màu gì? Cách gia tăng tài lộc và giải hạn trong năm Nhâm Dần 2022


Ất Mão 1975 hợp màu gì trong năm Nhâm Dần 2022? Làm cách nào để tăng thêm tiền tài, tài lộc trong năm mới là vấn đề đang rất được quan tâm. Cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết sau.

Tổng quan về tuổi Ất Mão ( 1975 )

Người tuổi Ất Mão cầm tinh con mèo, là con giáp thứ 4 trong số 12 con giáp, đại diện cho sự mềm mại, uyển chuyển, hoạt bát trong cách làm công việc và đối nhân xử thế. Những người sinh từ 11/02/1975 cho đến 30/01/1976 nằm trong tuổi Ất Mão, mang mệnh Thủy – Đại Khê Thủy (nước khe lớn).


Mèo là con vật rất khôn ngoan, còn được gọi là “tiểu hổ”, ‘thầy của hổ”. Chính vì như vậy, tuổi Ất Mão sinh ra nhân tài trong nhiều lĩnh vực. Trong gia đình, người tuổi Mão cũng rất được nể trọng bởi không cứng nhắc, nhịp nhàng, biết cách dung hòa các mối quan hệ.

Tính cách người tuổi Ất Mão (sinh năm 1975)

Người mệnh Thủy có sự sáng tạo, ghét sự gò bó và ghét những công việc nhàm chán, lặp đi lặp lại. Họ có nhiều mong ước, hoài bão, tuy vậy nhiều khi hóa thành viển vông, xa rời thực tế bởi bản chất của mệnh Thủy là mơ mộng.
Người tuổi Ất Mão cũng nắm giữ tính cách hòa nhã, hoạt bát, mềm dẻo, tùy cơ ứng biến, Vì vậy đương mệnh rất được lòng bạn bè và cấp trên. Họ đều là người khôn khéo, giỏi ăn nói chính là một trong đặc điểm dễ nhận thấy ở người  mệnh Thủy.
Nam nữ tuổi Mão thường nắm giữ dung mạo khang trang, tính tình dễ thương, vì vậy được nhiều người xung quanh quý mến.

Ất Mão 1975 hợp màu gì, nên chọn sắc tố như thế nào tốt cho bản mệnh ?

Dựa vào quy luật ngũ hành, có thể thấy Thủy tương sinh với Mộc, Kim, khắc với Hỏa, Thổ. Kim sinh Thủy, người mệnh Thủy hợp dùng các màu trắng, xám, vàng kim. Màu đen, xanh lam cũng phù hợp vì tương hợp với bản mệnh. Màu xanh lục cũng là màu sắc tốt cho người mệnh Thủy.
Thổ khắc Thủy, đất ngăn cản dòng chảy của nước, bởi vậy màu vàng sậm, nâu đất  là hai màu đại kỵ với người mệnh Thủy cũng như tuổi Ất Mão. Thủy khắc Hỏa, nước dập tắt lửa, màu đỏ là màu không tốt cho người mệnh Thủy. Nên tránh sử dụng những vật phẩm có các màu sắc trên.

 

Tử vi tử vi & phong thủy tuổi Ất Mão năm 2022

Đương mệnh mạng Thủy của người tuổi Ất Mão vào năm Thổ như Nhâm Dần 2022 là tương khắc, vì vậy sẽ gặp những gian truân. công việc, sức khỏe và tình duyên nhìn chung đều rất trục trặc.

Công việc

Nam mệnh gặp sao Thổ Tú, chủ sự trở ngại, điều tiếng thị phi, tiểu nhân hãm hại, khó thăng tiến. Việc kinh doanh cũng không thuận lợi, thua lỗ, thất thoát tài sản. Xấu nhất là vào tháng 4 và tháng 8  m lịch.
Nữ mệnh gặp sao Vân Hán, công việc bình thường, kinh doanh không có sự đột phá. Bị khẩu thiệt, gặp rắc rối về luật pháp, thưa kiện.

Tình duyên – Gia đạo

Cuộc sống gia đạo hay cãi vã, thị phi, không được yên ổn. Hay bị kẻ gian gièm pha nhằm phá hoại hạnh phúc gia đình.
Với người chưa lập gia đình, năm nay gặp nhiều cản trở, gặp được ý trung nhân nhưng bị cấm cản, xa cách, khó được toại lòng.

Sức khỏe

Năm nay đương mệnh thường xuyên bị đau ốm, sức khỏe sẽ dần yếu đi, dễ mắc các bệnh phần phụ. Nữ giới không tốt về vấn đề máu huyết. Ra đường dễ gặp tai nạn bất ngờ, dễ quệt xe cộ dẫn đến chấn thương, cần phải đề phòng, đi đứng cẩn thận.

 

Cách ngày càng tăng suôn sẻ, tài lộc và giải trừ tai ương trong năm mới cho người tuổi Ất Mão 1975

Năm mới 2022 nhìn tổng thể  là một năm không tốt cho người tuổi Ất Mão. Nhằm gia tăng sự may mắn, phát tài, tránh bất hòa, thị phi, khẩu nghiệp, cãi vã, nên chọn lựa những vật phẩm phong thủy hợp lý, mang lại may mắn bản mệnh. Bên cạnh đó, người sinh vào năm Ất Mão cũng phải mua vàng vào ngày mùng 1 hoặc ngày Thần Tài nhằm cả năm may mắn, phát tài dồi dào.

Bùa bình an tuổi Mão

Vạn sự bình an vạn sự lành. Tấm bùa bình an Văn Thù Bồ Tát mang theo bên mình giúp người tuổi Ất Mão tránh được những điềm xui và những tai họa bất ngờ ập đến. Đây là vật tùy thân không thể thiếu cho người sinh năm 1975 trong năm 2022 này.

Bùa bình an Văn Thù Bồ Tát dành cho người tuổi Mão

Tỳ Hưu bằng vàng

Tỳ Hưu là linh vật tượng trưng cho tiền của dồi dào, sung túc, chỉ có vào mà không có ra. Tỳ Hưu bằng vàng rất hợp cho những người làm ăn buôn bán. Đặc biệt yếu tố Kim (vàng) của Tỳ Hưu góp phần kích hoạt tài lộc rất tốt cho những người mệnh Thủy như tuổi Ất Mão sinh năm 1975.

Mặt đồng hồ Tỳ Hưu bằng vàng

Vòng tay Phong thủy

Để giảm thiểu tai ương, thị phi, khẩu nghiệp, kiện tụng rắc rối trong những việc cũng như cuộc sống gia đạo, người tuổi Ất Mão nên chọn đeo vòng đá cuộc sống phong thủy có màu sắc hợp với bản mệnh.
Hổ phách, Moonstone cũng như Ưu Linh trắng chính là sự lựa chọn lý tưởng. Ba loại đá này có màu vàng, trắng đại diện cho mệnh Kim, tương sinh với mệnh Thủy của người tuổi 1975. 

Vòng tay đá Ưu Linh trắng

Kế đến có thể lựa chọn vòng làm từ các loại đá màu xanh lam, đen như Aquamarine, Larimar, Thạch Anh tóc đen bởi màu sắc tương hòa với bản mệnh Thủy. Cuối cùng là đá Diopside, Thạch Anh tóc xanh và Ưu Linh xanh mang sắc xanh lục, màu của yếu tố Mộc, tương sinh với Thủy mệnh.

Tóm lại, tử vi của người sinh năm 1975 Ất Mão trong năm Nhâm Dần cũng khá bình thường, cần cẩn thận đề phòng khẩu thiệt, kiện tụng, hao tài, bệnh tật, tai nạn. Nếu biết cách sử dụng các vật phẩm phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi, vận hạn trong năm 2022 sẽ phần nào được hóa giải. 

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về tuổi 1975 hợp màu gì để lựa chọn chính xác vật phong thủy nhằm giải hạn và nghênh đón tài lộc trong năm 2022.

Website : www.ancarat.com
Tổng đài : 19006889 – không tính tiền
hotline : 0988902860 – 090297297
Hệ thống shop : http://bit.ly/ch-ancarat
Kênh TMDT : https://bdsthoidai.net/tmdt

Xem thêm:

Mệnh Thủy hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Thổ hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Hỏa hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2022
Mệnh Mộc hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022
Mệnh Kim hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *