Phần mềm CRM là gì? | Tổng quan đầy đủ về phần mềm CRM – Zoho CRM

Phần mềm CRM là gì?

Phần mềm CRM ( ứng dụng quản trị quan hệ người mua ) là một công cụ được phong cách thiết kế để giúp tổ chức triển khai của bạn mang đến cho người mua thưởng thức độc lạ và liên tục, cũng như thiết kế xây dựng mối quan hệ tốt hơn bằng cách cung ứng thông tin hoàn hảo về mọi tương tác của người mua, theo dõi doanh thu, sắp xếp và ưu tiên những thời cơ của bạn và tạo điều kiện kèm theo hợp tác giữa những nhóm khác nhau .ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍPhần mềm CRMPhần mềm CRM

CRM – Chiến lược

Ý tưởng về cách doanh nghiệp tiếp cận những tương tác của người mua và kiến thiết xây dựng quan hệ với họ tạo nên kế hoạch CRM của doanh nghiệp. Điều này tương quan đến hoạt động giải trí thu thập dữ liệu người mua và nghiên cứu và phân tích lịch sử dân tộc tương tác của họ để cung ứng dịch vụ tốt hơn và kiến thiết xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với người mua, Giao hàng cho tiềm năng sau cuối là thôi thúc bán hàng và tăng lệch giá .

Tại sao bạn cần có chiến lược CRM?

Nếu không có chiến lược CRM phù hợp, thông tin khách hàng sẽ xuất hiện ở mọi nơi và bạn sẽ khó theo dõi tất cả điểm tiếp xúc và tương tác bạn đã có với các khách hàng cụ thể. Điều này khiến chu kỳ bán hàng kéo dài với trải nghiệm khách hàng đại trà và không đạt tiêu chuẩn.

Khi chiếm hữu một kế hoạch CRM can đảm và mạnh mẽ cho doanh nghiệp của mình, bạn hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng mối quan hệ cá thể với người mua để xác lập nhu yếu và nhu yếu của họ, từ đó phân phối những dịch vụ được cá thể hóa .

Xây dựng quan hệ khách hàng
tốt đẹp

Mối quan hệ người mua tốt đẹp xuất phát từ thưởng thức đồng nhất và tùy biến do tổ chức triển khai của bạn mang đến, bất kể người mua đang ở vị trí nào trong chu kỳ luân hồi bán hàng của bạn. Điều này có nghĩa là mọi đội ngũ trong tổ chức triển khai của bạn, từ Tiếp thị, Kinh doanh đến Hỗ trợ đều phải mang đến thưởng thức đồng điệu khi tương tác với người mua .Khi doanh nghiệp mới đi vào hoạt động giải trí, bạn quản trị toàn bộ thông tin người mua trên bảng tính. Điều này hoàn toàn có thể khả thi, nhưng không được khuyên dùng. Tốt hơn là bạn nên sử dụng thời hạn để lôi cuốn người mua và chốt thanh toán giao dịch thay vì tiêu tốn lãng phí vào việc nhập tài liệu. Bởi lẽ việc này sẽ trở nên phức tạp hơn theo cấp số nhân khi bạn tăng trưởng doanh nghiệp và lan rộng ra cơ sở người mua của mình. Đây là lúc ứng dụng CRM phát huy tính năng .Hãy xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp bằng phần mềm Quản lý quan hệ khách hàng

CRM – Phần mềm

Các mạng lưới hệ thống CRM tân tiến đã sinh ra từ cuối những năm 80 và đầu thập niên 90, khi Hệ thống quản trị liên hệ ( CMS ) tăng trưởng và sau đó tiến lên công nghệ tiên tiến Tự động hóa lực lượng bán hàng ( SFA ). Lĩnh vực này tăng trưởng thôi thúc những nhà sản xuất cung ứng một bộ dịch vụ bao quát hơn gồm có mọi tiện ích dành cho tiếp thị đến hoạt động giải trí trước bán và tương hỗ .Phần mềm quản trị quan hệ người mua được phong cách thiết kế để gỡ bỏ những rào cản trong thông tin người mua bằng cách tập hợp những thông tin này ở vị trí TT, phân phối chính sách xem 360 º cho tổng thể tài liệu người mua. Các cụ thể như tên, email, số điện thoại thông minh và cách liên lạc cũng như lịch sử vẻ vang tương tác và mua hàng của người mua được cung ứng để giúp những đội ngũ tiếp cận với người mua với những nguyên do và qua những kênh tương thích .

Với mỗi 1 USD đầu tư vào CRM, bạn sẽ nhận lại 8,71 USD. ROI cao hơn 750 % !

Tại sao doanh nghiệp của bạn cần phần mềm CRM?

Nếu cảm thấy khó khăn vất vả trong việc quản trị bán hàng, tiếp thị và quan hệ người mua, có lẽ rằng đã đến lúc bạn cần phải tăng cấp lên ứng dụng kinh doanh thương mại tổng lực, phức tạp. Nếu bạn đang chần chừ về việc sử dụng giải pháp Quản lý quan hệ người mua, hãy xem xét những chỉ dấu cảnh báo nhắc nhở sau :

Thiếu sự tập trung

Thật khó để đưa ra quyết định hành động quan trọng khi tài liệu người mua giàn trải trên những bảng excel, danh thiếp và ghi chú trong những cuộc họp với người mua. Việc phân loại sắp xếp tài liệu và trình diễn cho dễ hiểu tiêu tốn quá nhiều thời hạn và sức lực lao động .

Thiếu sự hiểu biết

Điều này bắt nguồn từ chỉ dấu tiên phong. Do không có một vị trí tập trung chuyên sâu cho tài liệu người mua, nhân viên cấp dưới bán hàng sẽ không hề theo dõi từng chi tiết cụ thể khi cơ sở người mua lan rộng ra .

Khó khăn trong giao tiếp

Giữa đội ngũ tiếp thị nuôi dưỡng người mua tiềm năng và đội ngũ kinh doanh thương mại chốt thanh toán giao dịch yên cầu phải có sự phối hợp. Thông thường việc thiếu luồng thông tin như vậy sẽ gây ảnh hưởng tác động đến hiệu suất của cả hai đội ngũ, vì họ đều không biết bên kia đang làm gì .

Không thể chốt giao dịch khi đang di chuyển

Nếu đại diện thay mặt bán hàng không xuất hiện tại khu vực bán hàng, họ sẽ không hề update cho mọi người tương quan về trạng thái của một thanh toán giao dịch hay gửi những tài liệu như đơn đặt hàng và hóa đơn

Doanh thu phải đánh đổi bằng thời gian và tiền bạc

Khi đại diện thay mặt bán hàng nghỉ việc tại công ty, họ sẽ mang theo những mối quan hệ họ đã thiết kế xây dựng với người mua trước. Công ty của bạn cần góp vốn đầu tư thời hạn và tiền tài để giảng dạy người sửa chữa thay thế và giúp họ hiểu rõ sở trường thích nghi của người mua .

Khách hàng không hài lòng

tin tức phân tán gây khó khăn vất vả khi tìm mẫu và tùy chỉnh tương tác với người mua. Vậy nên tổng thể người mua đều được đối đãi như nhau và rủi ro tiềm ẩn họ chuyển sang đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của bạn để có thưởng thức tốt hơn là trọn vẹn hoàn toàn có thể xảy ra .

Thật khó nghĩ khi chuyển tài liệu người mua và quá trình kinh doanh thương mại sang một nền tảng mới. Phần mềm này có tương thích với doanh nghiệp của tôi không ? Tôi sẽ phải chi trả bao nhiêu ? Tôi có phải chuyển sang ứng dụng khác khi doanh nghiệp của tôi tăng trưởng hơn không ? Bạn hoàn toàn có thể có những do dự này do đó chúng tôi đã giúp bạn thuận tiện chọn đúng ứng dụng CRM tương thích với doanh nghiệp của mình .

Các tổ chức bán hàng hiệu quả có nhiều khả năng thực hành sử dụng công cụ CRM nhất quán hơn 81 %.

Làm thế nào để chọn đúng phần mềm CRM?

Khi chọn công cụ CRM cho doanh nghiệp, việc tiên phong là lựa chọn giữa ứng dụng CRM tại chỗ và ứng dụng CRM hoạt động giải trí trên nền tảng đám mây. Trước khi đưa ra lựa chọn, hãy xem xét nhanh những ưu và điểm yếu kém của cả hai ứng dụng .

CRM nền tảng đám mây

Phần mềm CRM nền tảng đám mây được cung ứng và bảo dưỡng bởi nhà sản xuất dịch vụ trên sever của họ. Khả năng truy vấn dịch vụ qua internet bằng trình duyệt được cho phép bạn tiến hành dịch vụ mà không cần thiết lập ứng dụng trên máy tính của tổ chức triển khai .

CRM tại chỗ

CRM tại chỗ thường tương quan đến việc thiết lập sever tại văn phòng và setup ứng dụng trên tổng thể thiết bị thiết yếu trên mạng cục bộ. Do đó, việc tăng cấp, tùy chỉnh và bảo dưỡng sẽ do bộ phận CNTT của bạn đảm nhiệm .

Cơ sở hạ tầng

Không nhu yếu thêm hạ tầng nào ngoài trình duyệt và liên kết internet đang hoạt động giải trí .Yêu cầu thiết lập sever tại cơ sở kinh doanh thương mại của bạn .

Khả năng sử dụng

Dữ liệu CRM của bạn hoàn toàn có thể được truy vấn từ mọi nơi và mọi thiết bị. Nhà cung ứng CRM phân phối một ứng dụng di động để truy vấn mọi lúc, mọi nơi .Dữ liệu của bạn được tàng trữ trên sever cục bộ và chỉ những thiết bị trên mạng cục bộ của bạn mới hoàn toàn có thể truy vấn được. Việc tạo những ứng dụng di động yên cầu thêm thời hạn và tiền tài .

Dùng thử

CRM nền tảng đám mây hiện đã có bản dùng thử không tính tiền, bạn hoàn toàn có thể chạy thử loại sản phẩm xem có cung ứng nhu yếu của mình hay không .Không có bản dùng thử vì bạn cần phải có hạ tầng tại cơ sở để chạy ứng dụng ngay từ đầu .

Chi phí

Gói trả phí theo mức dùng cho phép bạn trả phí ĐK trước cho tổng số lượng người dùng theo tháng hoặc theo năm .Tốn kém nhiều ngân sách trả trước cho việc thiết lập sever và ứng dụng, cũng như phí cấp phép hàng tháng cho ứng dụng .

Tùy chỉnh

Tùy thuộc vào những nhà sản xuất, tùy chọn tùy chỉnh sẽ khác nhau, nhưng thường sẵn dụng và tiến hành nhanh gọn .Thời gian tiến hành lâu hơn và tốn nhiều công sức của con người hơn .

Tích hợp

Dễ dàng tích hợp với những ứng dụng kinh doanh thương mại khác và trải qua API .Phụ thuộc vào nhà cung ứng, nhưng yên cầu kiến thức và kỹ năng trình độ và ngân sách bổ trợ .

Bảo mật

Các nhà cung ứng chú trọng những giải pháp bảo mật thông tin can đảm và mạnh mẽ và trấn áp truy vấn để bảo vệ bảo đảm an toàn và tính toàn vẹn cho tài liệu của bạn .Tổ chức của bạn sẽ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm theo dõi và bảo vệ tài liệu người dùng. Bạn sẽ phải góp vốn đầu tư cả một đội ngũ và nguồn lực đáng kể để update những giải pháp bảo mật thông tin và quyền riêng tư của mình .CRM tại chỗ từng là lựa chọn của những tổ chức triển khai cách đây một thập kỷ, với 88 % người mua chọn CRM tại chỗ thay vì ứng dụng CRM nền tảng đám mây. Nhưng thời thế đã đổi khác khi 87 % doanh nghiệp lúc bấy giờ ưu thích công cụ CRM nền tảng đám mây hơn giải pháp tại chỗ .Phần mềm CRM trên nền tảng điện toán đám mây được cho phép bạn truy vấn tài liệu của mình mọi lúc, cũng như sự linh động trong việc tăng hoặc giảm quy mô thuận tiện. Các doanh nghiệp nhỏ cũng thuận tiện vận dụng CRM nền tảng đám mây và hoạt động giải trí hiệu suất cao hơn mà không phải gặp áp lực đè nén về ngân sách .

Những điều cần lưu ý khi triển khai CRM

Có 1 số ít yếu tố chính cần quan tâm trước khi quyết định hành động mua một ứng dụng quản trị người mua cho doanh nghiệp của bạn :

Khả năng sử dụng

Thường điều khiến những doanh nghiệp không vận dụng công nghệ tiên tiến là do đội ngũ của họ không cảm thấy tự do khi sử dụng. Vì vậy, điều quan trọng là phải bảo vệ CRM bạn sử dụng có giao diện tinh gọn, mang đến thưởng thức người dùng tuyệt vời và dễ lĩnh hội với toàn bộ mọi người .

Tùy chỉnh

Mỗi doanh nghiệp đều có tiến trình và nhu yếu riêng. CRM lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn là một ứng dụng CRM dễ tùy chỉnh để phân phối những nhu yếu đó. CRM hoàn toàn có thể được phong cách thiết kế để phản ánh tiến trình kinh doanh thương mại của bạn bằng cách thêm những mô-đun bổ trợ, tạo quá trình tùy chỉnh, tự động hóa trách nhiệm lặp đi lặp lại bằng workflow và nhiều hơn nữa .

Khả năng mở rộng

Nếu doanh nghiệp của bạn có tiềm năng tăng trưởng hàng năm đầy tham vọng, CRM phải tăng trưởng được cùng với đội ngũ và doanh nghiệp của bạn bằng cách tương hỗ những mô-đun và tiến trình tùy chỉnh bổ trợ và tích hợp được với những ứng dụng của bên thứ ba bạn đang sử dụng .

Tính di động

Chúng ta đang sống trong thời đại mà lưu lượng truy cập internet trên thiết bị di động đã làm lu mờ lưu lượng truy cập trên máy tính. Nếu đội ngũ kinh doanh của bạn có mặt tại địa điểm bán hàng, điều quan trọng là phải đảm bảo họ có quyền truy cập vào dữ liệu khách hàng mọi lúc. Điều này cho phép họ vừa di chuyển, vừa chốt giao dịch hiệu quả hơn và cập nhật thông tin cho mọi người.

Bảo mật

Với ý thức bảo mật thông tin tài liệu ở mức cao, CRM nền tảng đám mây với TT tài liệu bảo đảm an toàn và chiêu thức bảo mật thông tin theo tiêu chuẩn ngành giúp bạn yên tâm làm kinh doanh thương mại mà không phải lo ngại về việc tài liệu người mua của mình bị xâm phạm .

Di chuyển

Nếu toàn bộ tài liệu của bạn đều ở trên trang tính excel hoặc bạn đang sử dụng CRM khác, việc đưa tài liệu vào ứng dụng CRM mới, giúp doanh nghiệp hoạt động giải trí đúng tính năng trong thời hạn sớm nhất hoàn toàn có thể, phải dễ triển khai. Đồng thời, quy trình chuyển dời tài liệu này phải diễn ra nhanh gọn và dễ triển khai so với CRM mà bạn muốn tiến hành .

24 %nhân viên kinh doanh đạt được chỉ tiêu doanh số hàng năm nhờ quyền truy cập di động vào dữ liệu CRM.

Khám phá biểu giá của Zoho CRM

Xem các gói và biểu giá

Lợi ích của phần mềm CRM

Tăng doanh số

CRM hoàn toàn có thể giúp bạn xác lập, nuôi dưỡng và theo dõi những người mua tiềm năng chất lượng. Điều này có nghĩa là bạn không tiêu tốn lãng phí thời hạn và nguồn lực cho một người mua tiềm năng hoàn toàn có thể sẽ không trở thành người mua chính thức. Kết hợp với chu kỳ luân hồi bán hàng được rút ngắn, bạn hoàn toàn có thể hướng dẫn nhiều người mua tiềm năng hiệu suất cao hơn và quy đổi họ thành người mua hài lòng trong thời hạn ngắn hơn đáng kể .

Quy trình kinh doanh hiệu quả

Giúp đội ngũ luôn thao tác với hiệu suất cao bằng cách xác lập và kiến thiết xây dựng quy trình tiến độ hiệu suất cao cho doanh nghiệp của bạn. CRM hoàn toàn có thể giúp bảo vệ những tiêu chuẩn được tuân thủ khi thực thi tiến trình. Đảm bảo thời hạn của đội ngũ kinh doanh thương mại đều dành cho việc chốt thanh toán giao dịch và không bị tiêu tốn lãng phí vào những trách nhiệm thường nhật nhờ tính năng tự động hóa những hoạt động giải trí hàng ngày .

Ra quyết định chiến thuật

Dữ liệu có độ đúng chuẩn cao trong toàn tổ chức triển khai giúp những người đưa ra quyết định hành động luôn được update thông tin để phản ứng với khuynh hướng thị trường bằng những quyết định hành động sáng suốt hơn. Báo cáo cụ thể sẽ cho thấy đội ngũ của bạn đang hoạt động giải trí như thế nào và điểm nào cần cải tổ .

Bảo mật dữ liệu và tuân thủ

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng tài liệu người mua của mình được tàng trữ bảo đảm an toàn tại TT tài liệu của nhà sản xuất và được bảo vệ bảo đảm an toàn bằng những chính sách bảo mật thông tin vật lý và kỹ thuật số số 1. Nếu bạn có trụ sở tại Liên minh châu Âu hoặc kinh doanh thương mại với người mua châu Âu, CRM có phân phối những tính năng tuân thủ GDPR sẽ là một trong những gia tài tuyệt vời nhất của bạn .

Khả năng truy cập di động

CRM có ứng dụng di động bảo vệ đội ngũ của bạn có quyền truy vấn vào tài liệu CRM quan trọng bất kể họ ở đâu. Đại diện bán hàng tại khu vực bán hàng hoàn toàn có thể lấy thông tin về người mua gần đó, đến gặp trực tiếp và thuận tiện update thông tin mới cho người khác bằng cách đưa thông tin vào CRM qua ứng dụng di động .

Sự hài lòng của khách hàng

CRM phân phối cho đội ngũ của bạn toàn bộ tài liệu trước kia của người mua, cũng như thông tin về đến những yếu tố tựa như mà người khác gặp phải. Kho tàng trữ thông tin tập trung chuyên sâu giúp đội ngũ của bạn xử lý nhanh gọn những vướng mắc của người mua, bảo vệ họ hài lòng khi rời khỏi .

47 %người dùng CRM được thăm dò ý kiến cho biết rằng CRM có tác động đáng kể đến việc giữ chân khách hàng và một lượng người dùng tương đương xác nhận rằng CRM cũng có tác động đến sự hài lòng của khách hàng.

Xây dựng phễu bán hàng
và quy trình bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn

Khả năng tương hỗ nhóm của bạn thiết kế xây dựng và tinh chỉnh và điều khiển quy trình bán hàng trải qua phễu bán hàng và quá trình bán hàng hiệu suất cao là một trong những góc nhìn cốt lõi của một mạng lưới hệ thống CRM chất lượng. Thường bị nhầm lẫn là cùng một khái niệm, phễu bán hàng và tiến trình bán hàng có những vai trò độc lạ nhưng đều vô cùng quan trọng trong việc quy đổi người mua tiềm năng mới thành người mua trả tiền .

Quy trình bán hàng so với Phễu bán hàng

Quy trình bán hàng đóng vai trò hợp nhất nhiều bước tương quan trong quy trình bán hàng, từ liên hệ, tuyển lựa, gặp mặt và yêu cầu đến chốt thanh toán giao dịch. Trong khi đó, phễu bán hàng giúp ghi lại thưởng thức toàn diện và tổng thể của người mua từ đầu đến cuối. Mỗi cái đều có quyền lợi và mục tiêu riêng .

Quy trình bán hàng

Thể hiện số lượng, giá trị và quá trình của những thanh toán giao dịch đang thực thi. Việc nghiên cứu và phân tích quy trình tiến độ bán hàng giúp bạn hiểu rõ hoạt động giải trí thanh toán giao dịch trong quy trình bán hàng và được cho phép nhóm bán hàng đưa ra quyết định hành động sáng suốt về những tác nhân cần sự tập trung chuyên sâu để đạt tỷ suất quy đổi cao hơn .

Phễu bán hàng

Thể hiện tỷ suất quy đổi trong suốt quy trình bán hàng. Bạn hoàn toàn có thể thấy quy trình tiến độ mà người mua tiềm năng có năng lực rời bỏ cao nhất và phân công nguồn lực để khắc phục lỗ hổng .Nói chung, quy trình tiến độ bán hàng được sử dụng để trực quan hóa quy trình bán hàng từ góc nhìn của một đại diện thay mặt bán hàng, còn phễu bán hàng được phong cách thiết kế từ góc nhìn của người mua. Bạn sẽ cần đến cả hai phương tiện đi lại này để cung ứng thưởng thức toàn vẹn cho người mua từ đầu đến cuối .

Tại sao lại chọn Zoho CRM

Phần mềm quản trị quan hệ người mua ( CRM ) của Zoho tích hợp nhiều tính năng từ những năng lực Đa kênh đến quản trị và tự động hóa quy trình tiến độ, toàn bộ được gồm có trong một gói duy nhất. Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức không tính tiền để xem Zoho CRM giúp ích được gì cho bạn trước khi sử dụng ứng dụng này cho toàn tổ chức triển khai. Với gói tương hỗ Standard 24/5 và Premium 24/7, đội ngũ chuyên viên luôn chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ bạn mọi lúc .Quản lý hành trình của khách hàng với tính năng quản lý quy trình của giải pháp Zoho CRMTự động hóa các hoạt động thường ngày trong phần mềm Zoho CRM với workflow.Tương tác với khách hàng tiềm năng và khách hàng chính thức trên nhiều kênh bằng phần mềm CRM đa kênh đầu tiên trong ngành.

Quản lý khách hàng tiềm năng và địa chỉ liên lạc

Mang lại người mua tiềm năng chất lượng, nuôi dưỡng họ và biến họ thành người mua hài lòng, chuẩn bị sẵn sàng dốc hầu bao. Có cái nhìn hoàn hảo về toàn bộ tài liệu người mua như thông tin cá thể, những trao đổi giữa bạn và người mua … tại một nơi duy nhất .Quản lý hành trình của khách hàng với tính năng quản lý quy trình của giải pháp Zoho CRM

Tự động hóa

Thay vì để đội ngũ kinh doanh thương mại tiêu tốn lãng phí thời hạn vào việc làm hành chính, hãy tự động hóa tổng thể trách nhiệm thường nhật với workflow và macro để họ tập trung chuyên sâu mang về người mua và chốt thanh toán giao dịch .Tự động hóa các hoạt động thường ngày trong phần mềm Zoho CRM với workflow.

CRM đa kênh

Tiếp cận, phản hồi và giữ liên lạc với người mua qua email, điện thoại thông minh, mạng xã hội và chat trực tiếp với mạng lưới hệ thống thông tin theo thời hạn thực. Xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp và lâu bền hơn bằng những cuộc trò chuyện có ý nghĩa .Tương tác với khách hàng tiềm năng và khách hàng chính thức trên nhiều kênh bằng phần mềm CRM đa kênh đầu tiên trong ngành.

Trí tuệ nhân tạo

Với Zia, trí tuệ tự tạo của Zoho CRM, toàn bộ tài liệu CRM của bạn đều được link tương tác. Đưa ra những Dự kiến giúp bạn tập trung chuyên sâu vào những thanh toán giao dịch tương thích với thời cơ chốt thanh toán giao dịch cao nhất, xác lập và vô hiệu mọi khúc mắc, ưu tiên phản hồi của bạn dựa trên cảm tính qua email người mua, v.v. .Tương tác với khách hàng tiềm năng và khách hàng chính thức trên nhiều kênh bằng phần mềm CRM đa kênh đầu tiên trong ngành.

Các đại diện bán hàng đã nhận thấy năng suất tăng lên 24,6 % sau khi bổ sung các kênh mạng xã hội và khả năng truy cập di động vào CRM của họ.

Tính năng tùy chỉnh trong Zoho CRM rất linh động, giúp chúng tôi có được một mạng lưới hệ thống CRM của riêng mình. Chúng tôi đã sử dụng Zoho CRM cho cả quy trình tiến độ bán hàng B2B và B2C. Tự động hóa đã giúp chúng tôi theo dõi những diễn biến hàng ngày và tăng ROI .Jon Carder ,Nhà đồng sáng lập, Mogl

Zoho CRM về cơ bản là bộ não của công ty chúng tôi. Tất cả bộ nhớ của chúng tôi đều nằm trong đó. Hệ quản lý rất mạnh và được cho phép chúng tôi tăng trưởng thuận tiện. Các nhân viên của tôi hoàn toàn có thể tự tạo hàng loạt workflow và tính năng tùy chỉnh. Phần mềm này cực kỳ có ích, được cho phép chúng tôi nhanh gọn triển khai những ý tưởng sáng tạo mới .Arian De Maupeou ,Nhà đồng sáng lập, Selectra

Chúng tôi hoàn toàn có thể theo dõi đúng mực toàn bộ hành trình của người mua và quản trị những dự án Bất Động Sản lắp ráp nguồn năng lượng mặt trời của chúng tôi từ đầu đến cuối. Zoho CRM cung ứng công cụ phát minh sáng tạo giải pháp và văn hóa truyền thống để triển khai tiềm năng của chúng tôi. Tôi cho rằng chúng tôi tăng trưởng là nhờ theo dõi tiến trình bán hàng của mình trong Zoho .Fred Greenhalgh ,Giám đốc tiếp thị kỹ thuật số, Revision Energy

 

CRM nền tảng đám mâyCRM tại chỗ

Hãy dùng thử Zoho CRM ngay hôm nay.

Hoàn toàn không tính tiền và không nhu yếu thẻ tín dụng .ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Source: https://bdsthoidai.net
Category : BẢN VẼ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *