Why SMEs should adopt and use a CRM system?

Một trong những thử thách so với bất kể doanh nghiệp mới và đang tăng trưởng nào là việc tiến hành công nghệ tiên tiến. Nhiều công ty khởi nghiệp chỉ mở màn bằng một chiếc máy tính, bộ Microsoft Office, liên kết Internet và điện thoại thông minh. Nhưng ở thời gian hiện tại việc xem xét những ứng dụng tập trung chuyên sâu hơn vào doanh nghiệp như ứng dụng kế toán, giải pháp ERP – hoặc mạng lưới hệ thống quản trị quan hệ người mua ( CRM ) là điều vô cùng thiết yếu .

CRM là gì?

CRM là viết tắt của Customer Relationship Management nghĩa là Quản lý quan hệ khách hàng.

CRM là sự kết hợp giữa chiến lược và công nghệ để xây dựng và cải thiện mối quan hệ kinh doanh với khách hàng. Các mục tiêu của hệ thống CRM gấp ba lần – thu hút và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng, tăng chuyển đổi bán hàng, cải thiện sự hài lòng và giữ chân khách hàng.

Phần mềm CRM tốt nhất là phần mềm giúp bạn quản lý các mối quan hệ với khách hàng. Chức năng chính của nó là cung cấp các chi tiết liên hệ, lịch sử liên hệ của mọi mối quan hệ khách hàng.

‘ Mối quan hệ người mua ‘ ở đây không chỉ đề cập đến người mua hiện tại mà còn gồm có cả những người mua tiềm năng và những người đã thao tác cùng trong quá khứ nhưng chưa đạt được thỏa thuận hợp tác. Bằng cách này, nó tạo thành một nền tảng để theo dõi hàng loạt quá trình bán hàng, từ tiếp xúc bắt đầu với nhân viên cấp dưới bán hàng cho đến tiến trình chăm nom và tương hỗ sau bán hàng .

Tại sao doanh nghiệp đang phát triển cần CRM?


Nếu không có giải pháp CRM, những doanh nghiệp thường quản trị thông tin liên lạc với người mua tiềm năng, hiện tại và quá khứ theo những phương pháp thủ công bằng tay. Từng nhân viên cấp dưới bán hàng hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp riêng để quản trị tiến trình bán hàng của mình. Thông tin chi tiết cụ thể về người mua hoàn toàn có thể được theo dõi trên một hoặc nhiều bảng tính phức tạp. Những nội dung liên lạc trong quá khứ với người mua hoàn toàn có thể chỉ được lưu lại trên những chuỗi email .
Với giải pháp CRM, toàn bộ thông tin sẽ được lưu lại ở một nơi mà toàn bộ nhân viên cấp dưới đều có quyền truy vấn hay update bất kể khi nào họ cần .

Ví dụng khi một khách hàng gọi điện để cần sự trợ giúp về sản phẩm hoặc dịch vụ, nhân viên nhận cuộc gọi có thể tìm khách thông tin trên CRM và ngay lập tức có thể xem được lịch sử giao tiếp và bán hàng đầy đủ với khách hàng đó. Điều này rất có ích cho việc làm hài lòng khách hàng của mình.

Ngoài ra, giả sử một nhân viên cấp dưới bán hàng đã gặp một người mua tiềm năng tại một sự kiện liên kết. Nền tảng CRM được cho phép họ ghi lại những cụ thể liên hệ đó và theo dõi liên hệ tiếp theo của họ, được cho phép một quá trình bán hàng kế hoạch, được đo lường và thống kê và tổ chức triển khai hơn, với những đổi khác giúp năng lực thành công xuất sắc cao hơn .
Chế độ xem hợp nhất là thiết yếu cho sự tăng trưởng bền vững và kiên cố – nếu không có nó, những doanh nghiệp đang tăng trưởng sẽ bị hạn chế bởi những tiến trình bằng tay thủ công hoặc dễ xảy ra lỗi và thiếu thông tin về người mua .

Vai trò CRM với công ty vừa và nhỏ?


Trước đây, chỉ những công ty lớn nhất mới nghĩ đến việc sử dụng ứng dụng CRM. Triển khai nó là một việc làm lớn, thường yên cầu sự tích hợp phức tạp với những ứng dụng CNTT doanh nghiệp khác và tốn kém không hề nhỏ. Tuy nhiên, giờ đây, sự sinh ra của cloudCRM đã được cho phép ngay cả những doanh nghiệp nhỏ nhất tận dụng những quyền lợi này một cách linh động và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách .

Vậy làm thế nào để chọn được CRM phù hợp cho một doanh nghiệp vừa và nhỏ? Hơn hết, hãy lựa chọn những phần mềm dễ dàng cài đặt, truy cập và sử dụng vì các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường không có đội ngũ IT mạnh. Hãy xem xét khả năng mở rộng và cách tiếp cận theo mô-đun có nghĩa là bạn có thể thêm nhiều chức năng phức tạp hơn khi doanh nghiệp của bạn phát triển. Chính vì những lý do này mà chúng tôi cho rằng Odoo là giải pháp CRM hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Trong trường hợp bạn cần tiến hành Odoo CRM cho doanh nghiệp của mình thì Onnet Consulting rất vui nếu có thời cơ giúp sức bạn. Onnet Consulting tự hào là đối tác chiến lược Vàng của Odoo và là đối tác chiến lược số 1 của giải pháp ERP này tại thị trường Nước Ta .

Your Dynamic Snippet will be displayed here…
This message is displayed because you did not provided both a filter and a template to use.

Source: https://bdsthoidai.net
Category : BẢN VẼ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *